Sơn giả bê tông      

Giới thiệu

 

Bằng khát vọng vươn lên của sức trẻ, trí tuệ và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Ban giám đốc, tập thể đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và nhân viên Công ty TNHH PUMA PAINT phấn đấu đưa PUMA PAINT trở thành Thương hiệu Sơn Việt Nam uy tín và chất lượng.
 

Năm 2016, Công ty TNHH PUMA PAINT chính thức bước vào thị trường Sơn Việt Nam với thông điệp “Sắc màu tươi đẹp”. Xuyên suốt nhiều năm nghiên cứu thị trường, tìm tòi và ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại trong lĩnh vực sơn phủ, chúng tôi đã mạnh dạn tập trung đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại để cho ra đời các dòng sản phẩm Sơn nước, Sơn trang trí, Sơn hiệu ứng, Sơn giả đá, Chất chống thấm… đạt chất lượng cao đến với thị trường Sơn Việt Nam.


Đến nay, các sản phẩm của Công ty TNHH PUMA PAINT đã và đang góp phần làm phong phú hơn cho thị trường sơn trong nước; đồng thời, từng bước khẳng định chất lượng ổn định và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


Một trong những minh chứng đầu tiên thể hiện được quy mô và chất lượng của sản phẩm Sơn PUMA chính là Công ty đã đạt được Chứng nhận Áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Qua đó, các sản phẩm sơn PUMA do Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất đã ngày càng tạo lập được niềm tin và sự tín nhiệm cao của khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Sơn PUMA đảm bảo được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo quy định hiện hành.


Bên cạnh việc ưu tiên đầu tư cho chất lượng của từng sản phẩm, Công ty TNHH PUMA PAINT còn chú trọng đến dịch vụ phân phối và cung ứng sản phẩm sơn PUMA đến từng đại lý và người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngay khi khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên của Công ty sẵn sàng tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu, sử dụng và cung cấp cho khách hàng chính sách hậu mãi tốt nhất.


Lãnh đạo Công ty TNHH PUMA PAINT xác định luôn hoàn thành sứ mệnh của doanh nghiệp đối với xã hội, đặt lợi ích của doanh nghiệp chính là lợi ích của cộng đồng. Từ đó, Công ty chúng tôi góp phần mang đến thị trường Sơn Việt Nam những sản phẩm sơn tốt nhất và tự hào đưa Sơn Việt Nam ra thị trường thế giới.


Để đạt được những thành tựu bước đầu trên, chúng tôi - Công ty TNHH PUMA PAINT chân thành bày tỏ biết ơn sâu sắc đến Quý Đối tác và Quý Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng với Công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm tạo ra những giá trị cuộc sống đích thực và đáp lại niềm tin của Quý Đối tác và Quý Khách hàng thân thương.


Trân trọng,

 

 

 

 

                                                                                                                TM Cty TNHH PUMA Paint

                                                                                                                              Giám Đốc

                                                                                                                   NGUYEN HOANG ANH

Công trình

[01/12/2020]
Sơn sân tennis là gì ? Sơn sân tennis khác với các loại sơn khác. Đây là loại sơn gốc Acryluc dùng để tạo độ nẩy banh, ...
[10/11/2020]
Sơn Sân Tennis Tiêu Chuẩn Pumapaint hiện nay đang áp dụng sửa chữa, thi công sơn sân tennis theo các tiêu chuẩn dành ...
[10/11/2020]
Tennis là môn thể thao đòi hỏi kỹ thuật cao vì vậy môi trường chơi thật sự rất quan trọng nó ảnh hưởng rất lớn đến toàn ...
[07/01/2020]
Đây là dòng sơn trang trí và làm đổi mới cũng như giúp cho bức tường trang trí trông đẹp và ấn tượng hơn rất ...